TRẦN HỮU TÂM - CEO & FOUNDER TRẦN HỮU TÂM

CEO & FOUNDER

Giấc mơ xây dựng trang mạng xã hội về sự kiện

  Là một 8X đời đầu, lớn lên trong thời đại công nghệ thông tin dần đi sâu vào đời sống tinh thần của giới trẻ Việt Nam những thập niên trước, anh Trần Hữu Tâm (nhà sáng lập Apitiny.com) đã chọn khoa học công nghệ làm con đường phát triển lâu dài cho sự nghiệp của mình với bước khởi đầu là học và tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

  Sau khi ra trường, thay vì chọn các công ty trong nước, anh quyết định đầu quân cho các công ty lớn trên thế giới. Anh khăn gói đến Singapore để làm việc cho Starhub (công ty viễn thông lớn nhất Singapore), sau đó chuyển đến công ty phát triển phần mềm Webonyx tại Mỹ và cuối cùng, dừng chân ở Mexico và làm việc cho công ty công nghệ và dịch vụ Wizeline. Sau hơn 10 năm “chinh chiến” tại thị trường nước ngoài, anh trở về Việt Nam, thành lập Nguyên Hiệp Software và bắt tay ngay vào việc xây dựng Apitiny.com – trang mạng xã hội chuyên về sự kiện đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh là công ty mẹ của Apitiny.com, Nguyên Hiệp Software cũng tham gia vào mảng Service với khách hàng tiêu biểu là Tập đoàn Sanofi có chi nhánh ở Việt Nam, Singapore và Indonesia (tập đoàn dược phẩm lớn nhất châu Âu và thứ ba thế giới). Với tất cả những kinh nghiệm quý báu khi là nhân viên của các công ty công nghệ nước ngoài cũng như là nhà cung cấp sản phẩm cho tập đoàn quốc tế, đây là tiền đề để anh hoàn thiện ứng dụng Apitiny.com.

  Bắt nguồn từ mong muốn xây dựng một sân chơi kết nối tất cả những người tham gia cũng như nhà tổ chức, anh luôn ấp ủ ý tưởng thành lập một trang mạng xã hội chuyên về sự kiện cho tất cả mọi người.

Photo of Me

“Phải làm sao để các buổi hội thảo và sự kiện có thể cung cấp thông tin bổ ích đến nhiều người hơn nữa và để những người cùng sở thích chung mục đích có thể kết nối nhau chính là mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng Apitiny.com"


  Với mục tiêu đó, anh và những cộng sự đã, đang và sẽ cải tiến không ngừng để Apitiny trở thành trang mạng xã hội về sự kiện phổ biến nhất.