about me

Câu chuyện của chúng tôi

  Hãy tưởng tượng, bạn đến tham gia một sự kiện âm nhạc hay một hội thảo học thuật. Trong sự kiện, bạn muốn làm quen với tất cả mọi người và không bỏ sót bất kỳ hoạt động hấp dẫn nào của sự kiện đó. Trở về nhà, bạn muốn được xem lại những khoảnh khắc thú vị vừa trải qua hay phần nội dung đắt giá trong bài chia sẻ của diễn giả, cũng như thiết lập những mối quan hệ mới cùng chung đam mê với bạn.
  Đây chính là lý do để Apitiny – mạng xã hội chuyên về sự kiện đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ tháng 1/2018. Apitiny sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn trên.

Tầm nhìn

  Tham vọng của chúng tôi là đưa Apitiny trở thành trang mạng xã hội chuyên về sự kiện mang đến thật nhiều nội dung bổ ích và được nhiều người sử dụng nhất, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

  Apitiny mang đến những giải pháp thiết thực nhất cho cả người tham gia và đơn vị tổ chức.
  Với người tham gia, bạn sẽ có “trải nghiệm trọn gói” trước – trong – sau sự kiện khi sử dụng Apitiny: mua vé với mức giá chiết khấu hấp dẫn; trải nghiệm tính năng livestream hình ảnh/ video trực tiếp; xem lại nội dung đã được chia sẻ tại sự kiện và mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè.
  Với nhà tổ chức, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp sự kiện của bạn được nhiều người biết đến nhất, tăng doanh thu nhiều nhất.

Giá trị cốt lõi

  Với tinh thần cầu tiến cao độ, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến Apitiny từng ngày từng giờ, cả về giao diện ứng dụng lẫn trải nghiệm người dùng để người tham gia và nhà tổ chức đều đạt sự hài lòng tối đa